Nội thất cổ điển thời phục hưng

Chiếc tủ gỗ được các nghệ nhân thực hiện vào thế kỷ 16, thời kì phát triển đầu tiên của đồ nội thất trang trí tại Lyon, Pháp. Sản phẩm sử dụng gỗ cây óc chó và gỗ sồi làm vật liệu chính, những hình chạm khắc được làm rất tinh tế và khéo léo. Ngoài ra, phần quan trọng hiếm có mà chiếc tủ lâu đời này vẫn giữ lại được là lớp cửa tủ và ngăn kéo có chất lượng sử dụng hoàn hảo.

Mộc Tiến Co.,Ltd

Từ thời phục hưng nội thất gỗ là một trong dạng nội thất được sử dụng phổ biến nhất trong các căn nhà thời đó, nội thất cố điển gỗ thời phục hưng với những chi tiết được trạm trổ tỉ mỉ với những nhân công lành nghệ và nghệ thuật mang lến cho ngôi nhà sự tỉ mỉ.

Mộc Tiến Co.,Ltd

nội thất cổ điển thời phục hưng chú trọng đến những chi tiết trạm trổ cổ điển với dòng gỗ vững chắc và có thể lâu bềm với thời gian.

Mộc Tiến Co.,Ltd

Những ngôi vị với hình hài khắc long phụng và phòng ngủ với nhưng chiếc tủ tưng chi tiết một. Và nội thất cổ điển không phai mờ theo thời gian, có gia trị hơn nữa. Ngày nay dòng nội thất đang được quay trở lại và được người dân sử dụng nhiều hơn theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button