Quy trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp, đạt chuẩn

quy trình thiết kế nội thất

Để phối hợp với quý khách hàng nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất, MT Decor xin giới thiệu đến bạn quy trình thiết kế nội thất của công ty. Hy vọng thông qua quy trình này, quý khách hàng sẽ hiểu hơn về quá trình làm việc cũng như dịch vụ mà MT Decor muốn mang đến khách hàng của mình. 

1. Gặp gỡ khách hàng- Thảo luận và đưa ra ý kiến

Sau khi khách hàng liên hệ với MT Decor để đặt thiết kế lịch, chúng tôi sẽ hẹn bạn và gặp mặt trong 1 buổi học gần nhất. Tại buổi gặp mặt này, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư của MT Decor sẽ trực tiếp làm việc với bạn để đưa ra quyết định cuối cùng. 

Ở bước 1 này, quý khách có thể đến trực tiếp phòng trưng bày của chúng tôi tại địa chỉ 185 Nguyễn Thị Sáu- Thạnh Lộc- Quận 12- TPHCM hoặc nếu khách hàng bận, đội ngũ công ty sẽ chuyển đến địa chỉ nhà bạn. Đối với những khách hàng ở xa, quá tư vấn, trao đổi có thể thực hiện thông qua điện thoại hoặc trao đổi video trực tuyến. Và ở bước 1, trường 2 sẽ được thiết lập:

Trường hợp 1: Khách hàng có ý tưởng về sản phẩm

1 số khách hàng đặt nội thất thiết kế theo ý tưởng của chính họ. Và nhiệm vụ của chúng tôi, tôi là tôi hoàn thành ý tưởng này. Bạn cần đưa ra những tiêu chí, mong muốn, yêu cầu về sản phẩm. Ví dụ như:

 • Chất liệu
 • Màu sắc
 • Số lượng
 • Loại nội thất

Qua đó, MT Decor sẽ dựa vào để thảo luận và những sản phẩm tiêu chuẩn nhất cho bạn. Từ đó tính toán quy trình thiết kế nội thất phù hợp

Trường hợp 2: Khách hàng chưa có ý tưởng về sản phẩm

Lúc này, MT Decor sẽ lên thiết kế nội thất chuyên nghiệp dựa trên nhà kiến ​​trúc, căn hộ thực hiện. Từ đó tạo ra những sản phẩm phù hợp nhất. Ở đây, gia chủ có thể đưa ra những ý kiến, mong muốn về sản phẩm. 2 bên cùng bàn bạc để đưa ra được ý tưởng tốt nhất. 

 

thiết kế quy tắc failed

2. Khảo sát hiện trường

Mục tiêu của tài liệu tham khảo là chuẩn đo đạc và thiết kế nội thất. Đội ngũ nhân công sẽ tiến hành đo đạc tất cả các căn phòng cần sử dụng nội thất. Và dựa vào số lượng nội thất của mỗi phòng, chúng tôi sẽ điều chỉnh sao cho kích thước của những món đồ này phù hợp ở mỗi phòng. 

3. Ký hợp đồng thiết kế

Trong quy trình thiết kế nội thất, chắc chắn sẽ có công đoạn ký hợp đồng. Sau khi khách hàng hài lòng về những ý tưởng mà công ty đưa ra, quá trình kết hợp sẽ được diễn ra. Đồng hợp lệ sẽ ghi rõ các thông tin sau:

 • Thời gian, địa điểm
 • Thông tin bên thuê thiết kế
 • Thông tin bên trực tiếp thi công, thiết kế
 • Chi phí thiết kế
 • Loại nội thất được thiết kế (nội thất cổ điển, tân cổ điển, nội thất Châu Âu)
 • Số lượng nội thất
 • Thời gian thi công nội thất cổ điển, tân cổ điển, nội thất Châu Âu
 • Cam kết về sản phẩm của cả bên thuê và bên thi công
 • Những ưu đãi, khuyến mãi (nếu có)
 • Chữ ký của cả 2 bên

Sau khi ký kết hợp đồng, tùy vào hạng mục công trình mà phía khách hàng sẽ thanh toán trước 30- 50% giá trị đơn hàng. Đây được coi là số tiền đặt cọc để tránh rủi ro, hệ lụy. Đối với bên thuê, bạn sẽ giữ bản hợp đồng để đảm bảo tính pháp lý cũng như quyền lợi của chính mình. 

thiết kế quy tắc failed

4. Thiết kế nội thất

Trong quy trình thiết kế nội thất, chúng tôi sẽ tiến hành lên bản vẽ chi tiết cho tất cả các nội dung. Đây là 1 bước quan trọng trong thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại MT Decor. Khi hoàn thành bản vẽ, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng tham khảo hàng hóa, cho ý kiến ​​và sửa chữa. Đến khi khách hàng hài lòng, bản vẽ sẽ được đưa ra để thực hiện thiết kế. 

Hiện tại, MT Decor có nhà sản xuất nội thất đặc biệt với đội ngũ vô cùng hùng hậu. Trong thiết kế, mọi tiêu chuẩn về chất liệu, kích thước đều được bảo đảm. Những người làm việc, nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp đứng ra thị trường cho khách hàng. Và chắc chắn khi thi công, đội ngũ giám sát cũng sẽ theo dõi thường xuyên để bảo đảm hoàn thiện tiến độ cho khách hàng. 

 

thiết kế quy tắc failed

5. Bàn giao cho khách hàng

100% nội thất sẽ được hoàn thiện dựa vào bản vẽ chi tiết và quy trình thiết kế nội thất đã gửi cho khách hàng trước đó. Sau khi hoàn thiện, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh thực tế để khách hàng tham khảo. Lúc này, quá trình sửa chữa sẽ hạn chế hơn. Bạn chỉ có thể yêu cầu sửa đổi 1 vài chi tiết nhỏ. Khi đã đồng ý và hài lòng với sản phẩm thực tế, đội ngũ nhân công sẽ tiến hành bàn giao cho bạn. Lúc này, mọi quá trình vận chuyển, lắp đặt sẽ được tiến hành miễn phí cho những khách hàng ở khu vực TPHCM. 

 

thiết kế quy tắc failed

6. Hoàn tất thủ tục và thanh toán

Cuối cùng của nội dung quy định tại MT Decor, chúng tôi sẽ tiến hành hợp đồng thanh lý. Đội ngũ chuyên gia sẽ ký giấy bảo hành và hướng dẫn khách hàng những cách thức quản trị nội dung tốt nhất. Sau cùng, khách hàng thanh toán nốt chi phí còn lại cho bên thi công. 

 

thiết kế quy tắc failed

Như vậy, thiết kế quy trình thiết kế nội thất  tại MT Decor đã được chia sẻ. Qua đây, quý khách hàng có thể nhận thấy rõ ràng sự chuyên nghiệp, tận tâm và chi tiết trong quá trình làm việc của chúng tôi. Đến với MT Decor, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, máy chủ chế độ. Chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất cổ điển, tân cổ điển, nội thất châu Âu chất lượng nhất. 

 

Xem thêm: Nội thất châu Âu cổ điển Hoàng Gia, xa hoa bậc nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button