“Đột nhập” xưởng sản xuất nội thất tân cổ điển tại MT Decor

xưởng sản xuất nội thất tân cổ điển

Bạn có tò mò về quá trình sản xuất nội thất tại các công ty, nhà máy? Có điều gì thú vị và bí ẩn trong môi trường này? Liệu sản phẩm hoàn thiện có xứng đáng với số tiền mà khách hàng bỏ ra? Hôm nay, hãy cùng “đột nhập” xưởng sản xuất nội thất tân cổ điển tại MT Decor để có một cái nhìn khách quan nhất nhé!

Các bước làm nên 1 sản phẩm nội thất đạt chuẩn

Nhìn ngắm những món đồ nội thất đẹp tuyệt mỹ, chắc hẳn quý khách hàng cũng ít nhất 1 lần tò mò về quá trình tạo ra các sản phẩm đó. Vâng! Quả thực để tạo ra 1 món đồ tốt nhất, công ty đã phải trải qua những quy trình khắt khe. Cụ thể đó chính là:

1. Tiếp nhận yêu cầu mua/ đặt thiết kế của khách hàng

Khách hàng liên hệ với MT Decor, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn. Ở đây, quý khách có thể liên hệ qua điện thoại hoặc đến trực tiếp showroom. Tuy nhiên, đối với thiết kế nội thất, MT Decor luôn khuyến khích bạn đến cửa hàng để trao đổi rõ ràng. Như vậy cả 2 bên sẽ nhanh chóng hiểu được mong muốn và yêu cầu của nhau. Từ đó hoàn thiện sản phẩm được tốt nhất. 

Ở bước này, MT Decor cũng sẽ tư vấn đến khách hàng những món nội thất phù hợp nhất. Sự phù hợp về kích thước, số lượng, chất liệu sử dụng và cả giá thành. 

nội thất MT Decor

2. Ký kết hợp đồng

Khi quá trình trao đổi thành công, cả 2 bên sẽ đi đến ký hợp đồng. Hợp đồng là bước pháp lý bắt buộc, chứng minh cho sự kết hợp giữa bên mua và bên bán. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ các điều khoản, cam kết, dịch vụ của bên mua và bên bán. Đồng thời có đầy đủ thông tin cá nhân cũng như chữ ký của 2 bên. Do vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm. 

Đối với những khách hàng mua nội thất trực tiếp tại xưởng sản xuất tân cổ điển thì chúng tôi sẽ kết toán chi phí và giao hàng ngay sau đó. Ngược lại, khách hàng yêu cầu sản xuất nội thất theo mong muốn thì sẽ phải đợi thời gian hoàn thiện từ 15 ngày- 1 tháng. Thời gian này tùy thuộc vào số lượng và chi tiết của đồ nội thất. Đồng thời khách hàng sẽ phải thực hiện cọc từ 20- 50% chi phí sản phẩm cho bên thi công.

3. Gia công sản phẩm

Tiếp theo, MT Decor sẽ trực tiếp tiến hành lên bản vẽ, tính toán kích thước số lượng và gia công sản phẩm. Quá trình này được thực hiện bởi các designer, nhân công và được kiểm duyệt lại bởi giám sát của công ty. Vì thế nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. 

xưởng sản xuất nội thất tân cổ điển

4. Lắp ráp và hoàn thiện sản phẩm

Các bộ phận của một món đồ nội thất sẽ được gia công rời. Sau đó sẽ tiến hành lắp ráp và hoàn thiện. Đối với nội thất tân cổ điển, các chi tiết của sản phẩm sẽ không quá cầu kỳ như nội thất cổ điển. Tuy nhiên nó vẫn giữ được nét riêng và giá trị riêng biệt. Ngoài ra xưởng sản xuất nội thất tân cổ điển cũng có những máy móc, công nghệ để thực hiện và bảo quản đồ nội thất tốt nhất.

5. Kiểm tra, bàn giao cho khách hàng và thanh lý hợp đồng

Đây là bước cuối cùng trong quy trình sản xuất nội thất tại MT Decor. Mọi sản phẩm sau khi hoàn thiện đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao. MT Decor sẽ vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho khách hàng tại khu vực TPHCM. Khi hoàn tất mọi công đoạn, khách hàng sẽ thanh toán nốt chi phí còn lại cho chúng tôi. Đồng thời ký kết giấy bảo hành sản phẩm và thanh lý hợp đồng. 

 

xưởng sản xuất nội thất tân cổ điển

Nguyên tắc sản xuất đồ nội thất tại xưởng sản xuất nội thất tân cổ điển MT Decor

1. Luôn ưu tiên nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng

Tại xưởng sản xuất nội thất, MT Decor cam kết với khách hàng 100% các nguyên liệu đều vô cùng ổn định. Hầu hết đó đều là gỗ tự nhiên, đá cẩm thạch, đá hoa cương, các loại gấm vóc, da bọc… Dù không phải là những chất liệu cao cấp nhất, xong chúng đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các chuyên gia. Vì thế, sản phẩm hoàn thiện luôn mang giá trị cao. 

xưởng sản xuất nội thất tân cổ điển

2. Tuân thủ vẻ đẹp nguyên bản của nội thất tân cổ điển

Ngày nay, không có để chúng ta bắt gặp những món đồ nội thất bị biến tấu khác biệt. Điều này nhằm phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của người dùng. Thế nhưng tại MT Decor, chúng tôi luôn tuân thủ thiết kế và nguyên tắc của nội thất tân cổ điển. Mọi chi tiết đều được nghiên cứu, chỉnh sửa kỹ lưỡng sao cho món đồ đạt giá trị cao nhất. Đặc biệt không phá vỡ đi phom dáng và các chi tiết nguyên bản của đồ nội thất. 

xưởng sản xuất nội thất tân cổ điển

4. 100% thợ mộc tại xưởng sản xuất nội thất tân cổ điển đều lành nghề, nhiều kinh nghiệm, đủ kỹ năng

Xây dựng thương hiệu hơn 40 năm, MT Decor tự hào có những người thợ đi cùng công ty chặng đường dài ấy. Họ đảm bảo tay nghề vững chắc, am hiểu nguyên vật liệu, đồng thời có con mắt thẩm mỹ tinh tường. Với thời gian hoạt động lâu dài, chắc chắn đôi bàn tay ấy sẽ không khiến quý khách hàng thất vọng. 

nội thất MT Decor

Đến với xưởng sản xuất nội thất tân cổ điển tại MT Decor, khách hàng sẽ phải thốt lên những mỹ từ tuyệt vời nhất dành cho món đồ nội thất. Chúng tôi luôn lấy Tín làm tin, xây dựng hình ảnh, thương hiệu thông qua những sản phẩm đạt chất lượng nhất. Đặc biệt không biến tấu, phá cách sản phẩm. Đồng thời luôn xây dựng một dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm. 

 

>>> Xem thêm: Decor phòng ngủ chuẩn đẹp theo phong cách cổ điển và tân cổ điển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button