Điều cần biết về thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển

Phong cách thiết kế nội thất Tân cổ điển là “con lai” của phong cách cổ điển và hiện đại. Một trong những đặc điểm dễ nhận thấy của phong cách tân cổ điển đó là những chi tiết trang trí tỉ mỉ, cầu kỳ, thường được lấy cảm hứng những hình kỷ hà, cỏ hoa tự nhiên mang tính nghệ thuật cao và đồng bộ về phong cách.

Mộc Tiến Co.,Ltd

Mang hơi hướng của phong cách tân cổ điển, phong cách cổ điển tập trung thể hiện sự quý phái, sang trọng và vương giả, do đó, nhiều người nghĩ rằng phong cách này chỉ thích hợp với những căn biệt thự to lớn, đồ sộ, có lợi thế về diện tích.

Mộc Tiến Co.,Ltd

Tuy nhiên, hiện nay, bằng những giải pháp tinh tế, hiệu quả, chuyên viên nội thất đã kết hợp phong cách hiện đại và phong cách cổ điển để tạo nên phong cách tân cổ điển mới mà cũ vào thiết kế nội thất chung cư, làm toát lên nét lãng mạn, lộng lẫy và quý phái nhưng lại không quá nặng nề, phù hợp với diện tích khiêm tốn của các căn hộ chung cư.

Mộc Tiến Co.,Ltd

Bước chân vào căn hộ theo phong cách tân cổ điển bạn sẽ ngỡ như mình lạc bước vào dinh thự của những gia đình quyền quý, vương giả thời xưa nhưng ngay sau đó sẽ không khỏi bất ngờ với sự tiện nghi, thuận tiện đáp ứng được các nhu cầu của cuộc sống hiện đại trong không gian này.

BẤM “LIKE” MT Decor để đọc theo dõi thêm nhiều ý tưởng hay
Liên lạc ngay với MT Decor để được tư vấn thiết kế cho không gian nhà của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button